Hiện 1-10 trong 147

HỌC VOIP VỚI GIÁ 0Đ!!!

13/06/2019

Hiện nay, với nhu cầu cần các kĩ thuật viên VoIP ngày một rộng lớn, thị trường khan hiếm nhân lực, tuy nhiên, bộ môn này lại không được giảng dạy rộng rãi ở các trường đại học, khiến cho sinh viên không có định hướng – doanh nghiệp thiếu nhân sự. Hiểu rõ vấn đề đó, TEL4VN triển khai lớp học trải nghiệm VoIP MIỄN PHÍ giúp cho sinh viên có cái nhìn rõ và bao quát hơn đối với lĩnh vực mới này.

Lịch khai giảng tháng 6

31/05/2021

Tình hình dịch căng thẳng, các dịch vụ khác đang ngừng hoạt động, nhưng công nghệ thì phải ngày càng phát triển. Để hỗ trợ cho công cuộc phòng chống …

hoc-linux-dao-tao-linux

Workshop: Phát triển nghề nghiệp với hệ thống chứng chỉ quốc tế Linux LPI

18/04/2021

Sự kiện hợp tác giữa TEL4VN và tổ chức LPI, nhằm đào tạo đội ngũ quản trị hệ thống trên nền Linux cho các doanh nghiệp và phát triển con đường nghề nghiệp cho các bạn IT, các sinh viên Viễn thông – Công nghệ thông tin. TEL4VN – đối tác ủy quyền đào tạo Platinum Partner của Linux LPI tại thị trường Việt Nam!

uu-dai-thi-chung-chi-quoc-te-linux

Combo học và lấy chứng chỉ quốc tế Linux LPI chỉ với 2 triệu đồng. Tại sao không?

09/04/2021

Đồng hành cùng các bạn sinh viên, tổ chức LPI và Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và Viễn thông TEL4VN (đối tác Platinum Partner tại thị trường Việt Nam) tổ chức chương trình đào tạo ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Điện điện tử, IoT.

Theo đó, các học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo về Linux LPI theo chương trình Linux Essential trong 10 giờ, cuối khóa học sẽ thi chứng chỉ quốc tế Linux LPI trên hệ thống khảo thí quốc tế Pearsonvue. Chứng chỉ cuối khóa là chứng chỉ quốc tế Linux Essential có giá trị vô thời hạn.

TEL4VN TUYỂN DỤNG

24/03/2021

[TUYỂN DỤNG] Trung tâm đào tạo Viễn thông và Công nghệ thông tin TEL4VN – TICT cần tuyển: Vị trí: Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Số lượng: 05 Mô …