KHAI GIẢNG KHÓA HỌC VOIP ADMIN ONLINE THÁNG 07/2022

✔️ Tối ngày 26/07/2022, Trung tâm đào tạo Viễn thông và Công nghệ thông tin TEL4VN đã tiến hành tổ chức khai giảng thành công khóa VoIP Admin Online dưới sự giảng dạy của thầy Lê Hữu Kiên – SysOps Engineer trực tiếp đứng lớp.
                                   Khai giảng khóa học VoIP Admin tháng 07/2022
✔️Tham gia khóa học là các bạn học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau như: Đại học Sài Gòn, Công ty Cổ phần Hướng nghiệp Á Âu, Công ty TNHH Venesa, Công ty Cổ phần ODS, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam, Công ty Better Connect, ACB Bank, …
✔️Cảm ơn tất cả các bạn học viên lớp TOVA15 đã tin tưởng và đồng hành cùng TEL4VN. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những khóa học tại TEL4VN.
——————————————
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
🏡 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📩 Email: tuyensinh@tel4vn.com