- Học viên (viết tắt là HV) thanh toán đủ học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 tuần. Trung tâm không đảm bảo giữ chỗ nếu đóng học phí sau ngày khai giảng.

- HV cần lưu giữ hóa đơn học phí trong suốt quá trình theo học, từ lúc đăng kí cho đến hết thời hạn học. TEL4VN không giải quyết trong những trường hợp làm mất hóa đơn.

- Trong quá trình học, nếu có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến học phí cần giải quyết, HV cần mang hóa đơn đến liên hệ trực tiếp/ gửi email đến Bộ phận Tư vấn tuyển sinh (viết tắt BP. TVTS), những yêu cầu gửi qua các hình thức khác không được xem là yêu cầu chính thức.

- Học phí không được hoàn lại với bất kỳ lí do nào từ phía Trung tâm, trừ trường hợp khóa học không còn được tổ chức hoặc lớp không được khai giảng như dự kiến tối đa 01 tháng (tính từ lúc nộp học phí).
Trung tâm sẽ hoàn trả học phí trong 2 trường hợp:
- Khóa học không còn được mở
- Học viên đã thanh toán học phí hơn 1 tháng mà Trung tâm vẫn chưa khai giảng lớp như dự kiến
- Thời lượng học tập không vượt quá 70% thời lượng khóa học. Quá thời lượng này, HV sẽ được sắp xếp lớp học bù số buổi còn lại để hoàn tất khóa học.
- Có lí do chính đáng: thay đổi lịch học, lịch làm việc, điều kiện sức khỏe không đảm bảo, các lí do bất khả kháng khác...được sự chấp thuận của BP. CSHV và Phòng Giáo vụ
- Thời gian bảo lưu phí tối đa là 2 khóa học tiếp theo hoặc không vượt quá 3 tháng kể từ ngày khai giảng lớp chính thức. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày bảo lưu, học viên cần giữ liên hệ với BP.CS của để đăng ký lại khóa học khác. Quá thời hạn này, mọi khiếu nại không thể giải quyết.
- Học lại sau bảo lưu: HV có thể học lại từ đầu khóa (nếu khóa chính thức học chưa quá 30% thời lượng) hoặc học từ bài bắt đầu bảo lưu.
- HV đến trực tiếp để làm giấy đề nghị bảo lưu hoặc email về cho BP.CSHV tuyensinh@tel4vn.com.
• Học viên vắng học có thông báo cho Bộ phận CSHV.
• Học viên học không hiểu bài bất kỳ bài học nào đều được xếp lịch học lại hoàn toàn miễn phí. HV chủ động email về BP.CSHV để được xếp lịch theo nhu cầu.
• Học viên được xếp học bù/ học lại tối đa 2 lần/ bài.
• Quy định học bù/ học lại KHÔNG áp dụng với trường hợp Học viên không có học tập nghiêm túc: thường xuyên vắng học không rõ lí do, lí do không chính đáng, không thông báo với Trung tâm; HV không làm bài tập được giao.

Học viên vượt qua 80% kỳ thi cuối khóa, sẽ được cấp “Certificate” hoàn thành khóa học của TEL4VN.