Chúc mừng học viên TEL4VN thi đậu chứng chỉ Linux LPIC tháng 04

chung-chi-linux-lpic
Chúc mừng các học viên TEL4VN vừa hoàn thành bài thi chứng chỉ quốc tế Linux LPIC-1/2 của tháng 4.
Cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TEL4VN – đơn vị đào tạo ủy quyền cao nhất Platinum Partner của tổ chức LPI tại Việt Nam.

chung-chi-linux-lpic

TEL4VN khai giảng liên tục các lớp offline dành cho học viên tại TP Hồ Chí Minh và online học trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm Zoom hoặc Google Hangout dành cho các bạn ở xa.
Để đạt được hiệu quả các lớp học online, các học viên phải tham gia học đầy đủ và thực hành lab mỗi buổi học, đồng thời quá trình học và trao đổi với giảng viên là trực tiếp để các bạn được giải đáp ngay các câu hỏi hoặc thắc mắc trong buổi học.
Các video buổi học được ghi lại và cung cấp miễn phí cho học viên, chứ không sử dụng để kinh doanh như các bạn đã từng thấy ở một số trung tâm khác.

chung-chi-linux-lpic

Hiện nay Linux đang được đào tạo rộng rãi trong hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học và sử dụng trong hệ thống hạ tầng doanh nghiệp: web server, mail server, VPN, DNS, FTP, database,…
Dù bạn đang làm IT doanh nghiệp, bạn đang là sinh viên Điện tử viễn thông, CNTT, Điện điện tử, IoT, triển khai các thiết bị nhúng hoặc Cloud Computing, DevOps thì việc trang bị 1 nền tảng Linux mã nguồn mở là cực kỳ cần thiết. Nó giúp bạn có thể tự tin quản trị hệ thống doanh nghiệp hoặc phát triển các ứng dụng trên nền tảng mã nguồn mở.
Còn với các bạn đang làm việc trên môi trường thuần Windows hoặc Networking, có thể bạn đang là Expert trong lĩnh vực của mình, nhưng mọi thứ đang dần thay đổi, bạn hãy thử sức mình với môi trường mới Linux và chắc chắn là mức lương của bạn sẽ tăng lên vì skills bạn đã nâng lên nhiều rồi!!
Hãy bắt đầu với khóa Linux LPIC-1/2 cùng TEL4VN để phát triển con đường sự nghiệp của mình các bạn nhé!
Hotline tư vấn khóa học: 1800.1562 – 028.3622.0868 hoặc fan page: https://www.facebook.com/tel4vn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *