Đào tạo VoIP theo “Đặt hàng” của Macrotech USA

1. Giới thiệu

Vừa qua, ngày 29/02/2020 Trung tâm Đào tạo Viễn Thông và Công Nghệ Thông Tin TEL4VN đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với đối tác Macrotech USA. Tại phiên làm việc, hai bên đã giới thiệu vắn tắt các thông tin về đơn vị, thế mạnh cũng như nhu cầu hợp tác giữa 2 bên.
Tháng 3/2020, TEL4VN đã bắt đầu khởi động bằng chương trình đào tạo VoIP đặc biệt áp dụng riêng cho đơn đặt hàng của đối tác này, với học viên đến từ Team CS Philippines. Đây cũng là một trong những bước đệm vô cùng quan trọng cho TEL4VN để khẳng định uy tín, thương hiệu và vươn tầm cỡ quốc tế.

đào tạo VoIP theo đặt hàng của đối tác MacroTech USA, với học viên đến từ Team CS Philippines.

đào tạo VoIP theo đặt hàng của đối tác MacroTech USA, với học viên đến từ Team CS Philippines.

2. Chương trình đào tạo VoIP dành riêng cho Macrotech USA

2.1. Đôi nét về Macrotech USA

Thành lập năm 1998 – Macrotech USA là một công ty có 17 năm kinh nghiệm về công nghệ không dây và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của WISP, HSIA, Video-On-Demand, IPTV, trợ lý kỹ thuật số, hệ thống camera, hệ thống an ninh, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.
Với 07 văn phòng trên toàn thế giới và 04 văn phòng có vị trí chiến lược tại Hoa Kỳ, đã quản lý Wi-Fi cho hơn 52K + phòng khách sạn kể từ năm 1998.
Macrotech hoạt động trên toàn thế giới, cả trực tiếp và thông qua các đại lý và nhà lắp đặt. Tất cả các sản phẩm của họ được phát triển với mục tiêu chính xác là đảm bảo cho khách hàng khả năng thiết kế, tiếp thị, cài đặt và bảo trì độc lập các hệ thống truy cập Internet công cộng tiên tiến.

2.2. Chương trình đào tạo VoIP dành riêng cho Macrotech USA

Dựa trên quá trình trao đổi giữa Ban Giám đốc TEL4VN và Macrotech USA, hiểu rõ được thực trạng cũng như yêu cầu từ Macrotech USA, TEL4VN đã thiết kế chương trình đào tạo riêng phù hợp nhất với yêu cầu và hệ thống của quý khách hàng.
Chương trình hợp tác đào tạo giữa TEL4VN và Macrotech USA nhằm giải quyết bài toán về kỹ thuật khi tích hợp Voice vào các hệ thống Web/CRM/ERP của Công ty, cách setup cấu hình và troubleshooting tổng đài Freeswitch/Fusionpbx, áp dụng cho hệ thống Call Center của công ty Macrotech USA để hỗ trợ khách hàng, cung cấp hệ thống được cài đặt chuyên nghiệp với thời gian hoạt động tối đa.

tổng đài FusionPBX

Nội dung chương trình đào tạo VoIP giúp 02 bạn nhân viên của Macrotech hiểu và sử dụng thành thạo được các chức năng trên nền tảng FreeSWITCH/FusionPBX:

  • Xem thông tin tổng quan về hệ thống tổng đài
  • Quản lý thông tin của tổng đài: user, device, extension, gateway, nhạc chờ…
  • Quản lý Dialplan, IVR, Ring Group,…
  • Cấu hình tổng đài
  • Xem trạng thái online/offline của máy nhánh
  • Xem, giám sát các cuộc gọi đang diễn ra
  • Xem báo cáo cuộc gọi, chi tiết log của cuộc gọi, nghe nội dung recording,…
  • Và nhiều chức năng khác …

Ngoài ra, trung tâm đã tận tình hướng dẫn học viên các kỹ năng để tiếp nhận và chẩn đoán các sự cố hay xảy ra của khách hàng. Khoá đào tạo trên nền tảng lý thuyết kết hợp với thực hành được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Nguyễn Quốc Huy đã có hơn 10 kinh nghiệm trong ngành thực tế đã giúp cho học viên có đủ kiến thức để hỗ trợ vận hành và khắc phục được các sự cố thường xảy ra.

3. Về TEL4VN

Thành lập vào 5/2016, TEL4VN đã nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao về CNTT và Viễn thông hàng đầu tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và định hướng theo xu thế công nghệ mới nhất.
TEL4VN hiện là trung tâm đào tạo VoIP mã nguồn mở duy nhất tại Việt Nam, được các doanh nghiệp đánh giá cao về kỹ năng và chất lượng học viên. Bên cạnh đó TEL4VN còn có các khóa học cực kỳ hot: Openstack, Docker, DevOps, Node JS, Python,…. dành riêng cho các bạn đam mê công nghệ muốn đón đầu các xu hướng.

Một buổi học tại TEL4VN

TEL4VN kỳ vọng vươn ra “Đại Dương”

Cũng là cơ sở đào tạo nhiều năm có tỷ lệ học viên hoàn thành xong khóa học có việc làm cao, Trung tâm Đào tạo Viễn Thông và Công nghệ Thông Tin TEL4VN luôn đổi mới phương pháp đào tạo, đặc biệt là đang hướng tới sự chuyên nghiệp và chất lượng để có thể hợp tác với các doanh nghiệp, công ty…

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc công ty TNHH Giải pháp Viễn Thông TEL4VN đã nêu một vấn đề rất đáng quan tâm đối với giáo dục nghề nghiệp: “Muốn đào tạo học viên đạt chất lượng cao, không thể dạy lý thuyết suông được. Bởi thế chúng tôi tích cực nhận sinh viên thực tập, học tập trực tiếp tại công ty để các em được cọ sát, có thêm kinh nghiệm. Hầu hết các sinh viên sau khi ra trường đều cần phải được training ít nhất 2 tháng mới có thể bắt tay vào việc và đáp ứng các yêu cầu của công ty.”
Do đó thay vì tốn nhân lực và thời gian vào công tác đào tạo này, các công ty có thể thuê các đơn vị chuyên đào tạo về lĩnh vực VoIP như TEL4VN để có thể cung cấp đầy đủ kỹ năng cần thiết từ Linux, cơ sở dữ liệu đến các hệ thống VoIP mã nguồn mở,….Các nhân viên có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học này” – ông Nguyễn Quốc Huy cho hay.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *