Học online tại TEL4VN mùa dịch Covid-19

CORONA CÓ ĐÁNG NGẠI CHI, KHI BẠN BIẾT CÁCH BIẾN NÓ THÀNH LỢI THẾ CỦA RIÊNG MÌNH

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hầu như tất cả các trường trên Toàn quốc đều cho học sinh sinh viên tạm nghỉ học và chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến tại nhà, nhiều doanh nghiệp cũng đã thông báo cho nhân viên ở nhà, làm việc từ xa, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan và bùng phát dịch cúm do virus corona (nCoV) gây ra.
Những thay đổi đột ngột này có thể đem đến cho bạn khoảng thời gian “rảnh rỗi” mà trước đó chưa từng có. Vậy hãy lấp đầy khoảng thời gian ấy bằng cách làm những việc bổ ích như đăng ký học tiếng anh hoặc tham gia các khóa học Online do TEL4VN tổ chức, để có thể bù đắp và bổ sung các kiến thức còn thiếu ngay tại nhà, hỗ trợ cho việc phỏng vấn xin việc về sau.

1. Tại sao nên học Online tại TEL4VN?

Học online là hình thức đã có từ rất lâu, tuy nhiên vào những thời điểm như thế này thì hình thức học này lại càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn. Theo đó, chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà không phải mất thời gian hay công sức đến tận nơi để học, vẫn đảm bảo có được đầy đủ các kiến thức và kỹ năng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sau khóa học.

Điều thú vị khi theo học các khóa học online tại TEL4VN đó là hình thức học online tại đây vô cùng thông minh, hiện đại, tạo độ tương tác cao và chân thực giữa sinh viên và giảng viên. Cụ thể bạn sẽ được học online qua phần mềm Zoom.us.

Zoom.us là gì?

Zoom.us là phần mềm học trực tuyến ảo dựa trên đám mây cho phép dùng được trên tất cả các thiết bị di động hay kết nối mạng. Đây được xem là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo cho tham gia tối đa là 50 người và kèm theo cả dịch vụ nhắn tin theo nhóm riêng.Học online hiệu quả và tiết kiệm tại TEL4VN qua phần mềm zoom

Khi học online qua phần mềm này sẽ đảm bảo hội thoại ổn định, đường truyền tốt, hình ảnh và âm thanh chân thực, sắc nét, giống như giao tiếp trực tiếp nên rất hiệu quả. Ngoài ra học online tại đây, bạn sẽ được cấp 01 tài khoản VPS dùng free 3 tháng đến từ iNET.

Khóa học này dành cho tất cả mọi người, các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin và viễn thông và đặc biệt những bạn đam mê đón đầu xu hướng công nghệ.

TEL4VN tổ chức cả khóa học ngắn hạn và dài hạn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn. TEL4VN có đội ngũ các giảng viên, chuyên gia giỏi trong ngành, qua đó cung cấp đa dạng các kiến thức chuyên sâu cho bạn. Hơn nữa nhờ kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dày dặn, giảng viên sẽ truyền tải cho bạn những kiến thức bổ ích, dễ tiếp thu nhất.

2. Bạn sẽ có được gì sau khi tham gia khóa học online tại TEL4VN?

Khi tham gia các khóa học online tại TEL4VN tổ chức, bạn sẽ được học theo lộ trình đầy đủ và khoa học. Con đường từ IT Helpdesk -> Technical Support -> DevOps Engineer -> IT Man -> Technical Director cần có lộ trình và định hướng rõ ràng. Ban đầu là các khóa Linux LPI 1-2, rồi sau đó sẽ đi sâu theo hướng DevOps hoặc triển khai /vận hành các hệ thống system doanh nghiệp. Ví dụ như hệ thống Server, tổng đài IP, giám sát hoặc Cloud Computing,….
Sau khi kết thúc khóa học online này, các bạn sẽ tự mình xác định được con đường phát triển kỹ năng cho mình về sau và dễ dàng vượt qua được bất kỳ đợt phỏng vấn nào. Đặc biệt, sau khóa học, bạn cũng sẽ được TEL4VN cấp Chứng chỉ có giá trị trên Toàn Quốc khi đã hoàn thành bài thi cuối khóa. Ngoài ra còn được tham gia vào một số nhóm hỗ trợ khác của Trung tâm.

Cách trở nên thành công

Là một người trẻ và thông minh, sống trong xã hội công nghệ 4.0, bạn nên chủ động về mọi mặt, đặc biệt là chủ động trang bị kiến thức và xin việc. Không nên đợi sau khi tốt nghiệp, học xong rồi mới đi tìm cách xin việc, học cách xin việc. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó sớm hơn khi tham gia các khóa học online tại TEL4VN. Với các khóa học này, thậm chí bạn hoàn toàn có thể chủ động xin được việc ngay khi còn đi học.

Chắc chắn rằng, thông qua khóa học online bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích: vừa tận dụng thời gian nghỉ dịch để học mà không mất thời gian, sau đó bạn có thể tranh thủ thời gian để tập trung cho việc học cuối năm. TEL4VN cũng dành nhiều ưu đãi cho khóa học với các ứng viên đăng ký sớm, giúp bạn có được khóa học bổ ích với chi phí thấp nhất.

3. Các chương trình đào tạo ở TEL4VN

Hiện TEL4VN cũng đang triển khai chương trình đào tạo kỹ sư theo hướng DevOps (Linux LPI-1-2-3, CI/CD, Docker / K8S, Log Management, System/Infra Monitoring,….)  dành cho những ai có nhu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

– Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn

– Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, F.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0283.6220.868

– Email: tuyensinh@tel4vn.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *