[TEL4VN – EVENT] Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp

Không còn xa lạ với thuật ngữ DevOps, tuy nhiên hiểu biết và định hướng về DevOps đối với một số bạn còn khá mơ hồ. Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, DevOps đang là một ngành rất hot được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Nếu không có hướng đi tốt, sẽ khiến các bạn đuối dần và cảm thấy hoang mang với nghề ngoài ra còn kéo theo nhiều hệ lụy “không biết bơi” khác.

Dưới sự quan tâm của hơn 40 vị khách mời đối với DevOps cũng như lộ trình và cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi ngành này, vào lúc 8h30 ngày 23/08/2020, TEL4VN ICT Training Center đã trân trọng tổ chức buổi webinar: “Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp” để lắng nghe chính người trong cuộc – các kỹ sư đang đảm nhận vai trò này trong các doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc trên và những trải nghiệm thực tế của họ khi chọn hướng đi DevOps.

Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp

Đến với buổi webinar, là sự hiện của 02 diễn giả: Trần Sỹ Hưng – SRE tại Axon và diễn giả Bùi Đức Hà Hải – DevOps tại TymeBank.

Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp

Tại buổi webinar Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp, nhiều câu hỏi nghề nghiệp được đặt ra:

Cần có những kiến thức nào cho người mới bắt đầu để theo hướng DevOps?

Với môi trường product thì DevOps được ứng dụng như thế nào?

Mất bao lâu để thành chuyên gia?

Làm nghề DevOps có cần phải lập trình không? Những ngôn ngữ lập trình nào tối thiểu phải biết?

Từ 1 tester (VoIP) chuyển qua DevOps có được không? Nếu được lộ trình như thế nào là phù hợp để có thể vừa làm vừa học?

Lộ trình phát triển Kỹ sư DevOps và Cơ hội nghề nghiệp

Tại buổi hội thảo, TEL4VN cũng đã trao tặng những phần quà có giá trị cho các bạn có câu hỏi và câu trả lời hay nhất. Xin chúc mừng anh Võ Tùng Minh Quân, Vũ Giang Nam và anh Bùi Quốc Khánh đã may mắn giành được phần quà trị giá 1.000.000VNĐ từ TEL4VN.

TEL4VN xin trân trọng cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý giá mà diễn giả Trần Sỹ Hưng và diễn giả Bùi Đức Hà Hải trình bày trong buổi hội thảo cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh/chị đã dành thời gian tham dự buổi webinar của TEL4VN.

Tin rằng những chia sẻ quý báu của chuyên gia sẽ giúp ít phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn, giúp các bạn có mục tiêu và định hướng vững hơn khi theo đuổi DevOps.

Chúc tất cả anh/chị sẽ thành công trong công việc và hy vọng sẽ được đồng hành cùng anh/chị trong những buổi hội thảo, sự kiện sau này của TEL4VN.

Video buổi sự kiện:

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
🌐 Website: https://tel4vn.edu.vn/
🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn