[TEL4VN] Sự kiện “LEAGUE OF INFORMATION TECHNOLOGY – LIT 2019”

Kết thúc sự kiện “LEAGUE OF INFORMATION TECHNOLOGY – LIT 2019” TEL4VN rất cảm ơn LCĐ KHOA CNTT cũng như BTC sự kiện và các bạn tham gia đã tạo điều kiện để TEL4VN có mặt và cùng tham gia sự kiện.

Chính vì trực tiếp đồng hành cùng các bạn nên TEL4VN cảm nhận được một sức trẻ tràn đầy, một lòng nhiệt huyết năng nổ tham gia phong trào của các bạn. Và cuộc chiến đầy nảy lửa của hai đội chơi đã mang rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, cảm ơn các bạn đã chơi hết mình cháy hết mình vì sự kiện nhé!

TEL4VN luôn hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình và một lần nữa chúc các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm và thành công trong tương lai nhé.
TEL4VN luôn sát cánh cùng bạn!
TEL4VN_PTIT

Cùng nhìn lại những hình ảnh của ngày hôm đó nhé !

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
📩 Email: tuyensinh@tel4vn.com