Khai giảng lớp VoIP Admin tháng 6 TFVA24

Các thành viên lớp VoIP Admin TFVA24

Ngày 30/6/2019 vừa qua , lớp VOIP ADMIN TFVA24 đã chính thức được khai giảng tại trung tâm TEL4VN ICT Training Center. Chỉ mới ngày học đầu tiên, thế mà cả thầy và trò đều gần gũi và tự tin chia sẻ, cố gắng học hỏi những kiến thức cơ bản nhất về VoIP.

Khóa học hi vọng sẽ giúp các bạn có thể nắm vững các thành phần của mạng Viễn Thông, quá trình thiết lập và định tuyến cuộc gọi trong nước, cuộc gọi quốc tế qua hệ thống tổng đài VoIP; cách cài đặt, cấu hình các dịch vụ tổng đài nội bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội thực hành trên tất cả các phần mềm VoIP mã nguồn mở thông dụng nhất hiện nay, mà hầu hết các công ty vừa và nhỏ trên thế giới đều đã và đang triển khai.

Qua đây, TEL4VN mong có thể khơi gợi nguồn cảm hứng học hỏi từ cái mới, tự học, từ lập từ các bạn học viên để quá trình học tập có thể dễ dàng hơn. Mong VoIP sẽ là một cánh của khác trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Chúc thầy và trò của lớp TFVA24 sẽ là những người bạn đồng hành thân thiết, cho nhau những kỷ niệm thật đẹp trong suốt hành trình học tập tại ngôi nhà xanh lá.

Các khóa học tại trung tâm luôn được khai giảng thường xuyên và đều đặn hằng tháng, đừng ngại ngần liên hệ để được tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://tel4vn.edu.vn/course/voip-admin/
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn
🏠 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, F.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ SĐT: 028 3622 0868
📩 Email: dangky@tel4vn.com

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *