TEL4VN – Học viện Công Nghệ BCVT cơ sở TP.HCM

1 Giới thiệu

Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), TEL4VN phối hợp cùng Đoàn thanh niên HVCS tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” dành cho tất cả sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Hồ Chí Minh.

Đến với hoạt động lần này, TEL4VN đã tư vấn, chia sẽ và định hướng cho các bạn sinh viên, giúp các bạn nắm được nhu cầu thực tế của ngành viễn thông nói chung và về chuyên ngành VoIP mã nguồn mở cũng như chuyên ngành vô tuyến ở thị trường trong nước và các tập đoàn nước ngoài trong hiện tại.

2. Hoạt động

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã rất hào hứng tham gia các trò chơi dân gian cũng như ghé thăm gian hàng của TEL4VN và nhận các phần quà và học bổng để tham gia các lớp học VOIP mã nguồn mở, Khai thác và tối ưu vô tuyến 4G LTE

3. Định hướng

Hai khóa học về các lớp học VOIP mã nguồn mở và về khai thác và tối ưu vô tuyến 4G LTE đặc biệt cho ngành Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin vì:

– Vô tuyến là mảng có thu nhập cao nhất trong ngành viễn thông, cơ hội làm việc trong các nhà mạng di động lớn Mobifone, Vinaphone, Viettel,….; các hãng nước ngoài Ericssons, Nokia-Siemens, Huawei,…

– Khi mảng Network gần bão hòa thì trang bị cho mình kỹ năng về VoIP mã nguồn mở giúp bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp, phát triển mảng công nghệ mới nhất hiện nay mà rất nhiều công ty đang theo đuổi. Bạn có thể search từ khóa “tổng đài ảo” và ghé vào các website các công ty: AntBuddy, Caresoft, VHT, Gcalls.co, 123CS của VNG,… để biết thị trường VoIP phát triển như thế nào.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
📩 Email: dangky@tel4vn.com