Kết thúc khóa học TFV13 (08/07/2018)

Ngày 08/07, TEL4VN tổ chức buổi kết thúc khóa học và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn lớp TFV13.

Cám ơn tất cả các bạn!!! Dù từ nhiều môi trường khác nhau: Công ty VoIP Fibo, Viettel, hay sinh viên các trường ĐH Hutech, ĐH Giao Thông Vận Tải HCM, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.,…. đã tin tưởng và đồng hành cùng TEL4VN thời gian qua.

Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường phía trước!

Hiện tại, TEL4VN chiêu sinh nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu đào tạo các khóa dự án theo yêu cầu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất

• Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    📩 Email: dangky@tel4vn.com