Khai giảng lớp VoIP Admin

1. Khai giảng

TEL4VN tiếp tục khai giảng khóa 12 lớp VoIP mã nguồn mở cơ bản (VoIP Admin), lớp học lần này với học viên là cán bộ kỹ thuật Công ty Cấp nước Trung An, Công ty Toàn Thịnh Phát, sinh viên trường ĐH Sài Gòn, ĐH Giao Thông Vận Tải HCM, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Khóa học trang bị kinh nghiệm thực tế, cách troubleshoot,… từ chuyên viên VNPT giúp các bạn trở thành Admin hệ thống VoIP; có khả năng vận hành, triển khai tổng đài nội bộ sử dụng mã nguồn mở Asterisk/Freepbx cho doanh nghiệp của mình cũng như đối tác.

2. Đối tượng nên học chương trình này:

– Các bạn sinh viên năm 3,4 chuẩn bị thực tập hoặc chuẩn bị tìm việc, cần trang bị kỹ năng thực tế trước khi ra trường

– Các bạn sinh viên năm 2 và năm 3 chưa rõ hướng đi của ngành mình đang theo đuổi, cần có sự định hướng đúng đắn ngay từ sớm để có thể tập trung học tốt các môn chuyên ngành cũng như có đủ kinh nghiệm thực tế ngay khi còn là sinh viên

– Các cán bộ kỹ thuật đang vận hành hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống VoIP của các công ty nhưng chưa hiểu rõ, cần người tư vấn giải pháp, cách quản trị hệ thống, tăng cường độ bảo mật cũng như cách thức tích hợp thoại vào các ứng dụng của doanh nghiệp: CRM, web app, mobile app,…

Hiện tại, TEL4VN chiêu sinh nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu đào tạo các khóa dự án theo yêu cầu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất:

• Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    📩 Email: dangky@tel4vn.com