[TEL4VN] – BÁO CÁO THỰC TẬP – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Sáng nay, ngày 30/03 các bạn sinh viên Cao Thắng đã hoàn thành tốt các bài báo cáo thực tập của mình tại Ngôi nhà xanh lá – TEL4VN

Với những đề tài mới, hot và phù hợp cho xu hướng công nghệ hiện đại mà thực tiễn các doanh nghiệp đang sử dụng như: OpenStack, Docker, Zabbix, Nagios, PRTG, Cacti, Freepbx, Kamailio, SIPP,…..

TEL4VN mong rằng sau buổi báo cáo ngày hôm nay , các bạn sinh viên sẽ có thêm cho mình những kiến thức mới, bổ ích và là hành trang cho những bước đi đến thành công của các bạn.

Bên cạnh đó, TEL4VN chuyên đào tạo các khóa học về VoIP, Linux, OpenStack, Docker, 4G LTE,… Trung tâm còn là nơi luôn đón nhận các bạn Sinh viên thực tập về Viễn thông và CNTT. Các mảng đề tài mà các bạn có thể lựa chọn:

- Tổng đài nội bộ, tổng đài ảo, SMS Gateway
– Bảo mật VOIP
– Hệ thống giám sát: PRTG, Cacti, Nagios, Zabbix
– Tích hợp Call vào Web / CRM / Mobile
– Openstack, Docker, Dev Ops

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến Ngôi nhà xanh lá của chúng tôi. Để vừa học vừa làm vừa trải nghiệm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
🔗 Fanpage:https://www.facebook.com/tel4vn
🏠 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, F.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM