Talkshow: Phát triển ứng dụng trên nền Asterisk

📍Nhằm phục vụ các anh/ em trong mùa dịch Covid này giao lưu học hỏi kỹ thuật. TEL4VN ra mắt chương trình LiveStream hằng tuần vào CN lúc 20h với các chủ về VoIP và DevOps.
.
📣Tuần đầu tiên này TEL4VN sẽ chọn chủ đề về VoIP thế mạnh tại TEL4VN: “Phát triển ứng dụng trên nền Asterisk”
Với sự trình bày của anh Nguyễn Quốc Huy – Founder tại TEL4VN (Thạc sỹ Kỹ thuật Viễn thông) và đang công tác tại Trung tâm Vận hành khai thác mạng Miền Nam, Tổng công ty Hạ tầng mạng VNPT NET. Anh là người đã truyền cảm hứng về VoIP cho đại đa số các anh/ em gần xa đang làm trong nghề cũng như các bạn sinh viên đang học trên ghế nhà trường qua các chương trình “Uni-Tour” của TEL4VN. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VoIP chắc chắn rằng anh Huy sẽ chia sẻ cho chúng ta những điều mới mẻ hấp dẫn ngay buổi livestream với nội dung:
– Tổng đài IP PBX
– Autocall / Voice OTP
– WebRTC
– Call Center
.
Các anh/ em hãy chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi cho chủ đề ngày hôm đó nhé, mọi câu hỏi sẽ được trả lời nhiệt tình vào lúc 20h tối Chủ nhật ngày 13/06/2021 này tại kênh Youtube và Fanpage của TEL4VN nhé!
.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNKIBt49Q4BLrCTtcRAUlJQ
Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn
.
Buổi live sẽ được live trực tiếp tại kênh Youtube và được chiếu trên fanpage chính thức của TEL4VN. Các bạn hãy nhanh tay like fanpage và kênh youtube của TEL4VN nhé, đừng quên bấm vào chuông của youtube để nhận được thông báo mới nhất cho sự kiện.
.
10 Câu hỏi hay nhất sẽ được TEL4VN lựa chọn và công bố trên fanpage chính thức của TEL4VN nhé!

Start Time

00:00

13/06/2021

Finish Time

00:00

13/06/2021

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *