Hiện 1-10 trong 55
chung-chi-linux-lpi2

Chúc mừng học viên VNPT, Viettel thi đậu chứng chỉ Linux LPIC tháng 09/2021

24/09/2021

Chúc mừng các học viên đến từ Tập đoàn VNPT và Viettel đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đào tạo + tổ chức thi chứng chỉ quốc tế Linux LPI của TEL4VN – Platinum Approved Training Partner (ATP) – đại lý ủy quyền cao nhất của tổ chức LPI tại thị trường Việt Nam.

hoc-linux-dao-tao-linux

Workshop: Phát triển nghề nghiệp với hệ thống chứng chỉ quốc tế Linux LPI

18/04/2021

Sự kiện hợp tác giữa TEL4VN và tổ chức LPI, nhằm đào tạo đội ngũ quản trị hệ thống trên nền Linux cho các doanh nghiệp và phát triển con đường nghề nghiệp cho các bạn IT, các sinh viên Viễn thông – Công nghệ thông tin. TEL4VN – đối tác ủy quyền đào tạo Platinum Partner của Linux LPI tại thị trường Việt Nam!

uu-dai-thi-chung-chi-quoc-te-linux

Combo học và lấy chứng chỉ quốc tế Linux LPI chỉ với 2 triệu đồng. Tại sao không?

09/04/2021

Đồng hành cùng các bạn sinh viên, tổ chức LPI và Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và Viễn thông TEL4VN (đối tác Platinum Partner tại thị trường Việt Nam) tổ chức chương trình đào tạo ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Điện điện tử, IoT.

Theo đó, các học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo về Linux LPI theo chương trình Linux Essential trong 10 giờ, cuối khóa học sẽ thi chứng chỉ quốc tế Linux LPI trên hệ thống khảo thí quốc tế Pearsonvue. Chứng chỉ cuối khóa là chứng chỉ quốc tế Linux Essential có giá trị vô thời hạn.