[TEL4VN – EVENT] Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines

DevOps là một thuật ngữ khá mới và xuất hiện nhiều trong quá trình chuyển giao sản phẩm phần mềm và thay đổi kiến trúc hệ thống. Vậy DevOps là gì? Tại sao Jenkins là một trong những nội dung rất quan trọng và mặc định một DevOps phải nắm vững và có kiến thức về nó. Và dưới sự quan tâm của hơn 40 vị khách mời đối với DevOps nói chung và Jenkins nói riêng, ngày 19/07/2020 vào lúc 8h30 với sự đồng hành của iNET, TEL4VN ICT Training Center đã tiến hành tổ chức buổi Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines.

Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines

Đến với sự kiện, về phía TEL4VN có sự hiện diện của ông Hồ Nhựt Minh – trưởng phòng đào tạo tại TEL4VN và ông Bùi Đức Hà Hải – DevOps tại Tyme Digital Bank – phó phòng đào tạo tại TEL4VN.

Về phía khách mời là sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Trúc – trưởng phòng kinh doanh tại iNET và ông Nguyễn Văn Thắng – trưởng phòng marketing tại iNET. Và sự góp mặt quan trọng của diễn giả Nguyễn Phong Cảnh – DevOps engineer tại công ty ELCA

Tại buổi hội thảo, diễn giả đã có những chia sẻ quý báu giúp quý khách mời có mặt trong kháng phòng hiểu rõ hơn về:

DevOps và lộ trình DevOps mà TEL4VN đã thiết kế, về Jenkins, cách hoạt động của CI/CD Pipeline (Continuous Integration/Continuous Deployment). Sử dụng Jenkins CI build, deploy, test application trên môi trường development, CI/CD pipeline delivery và docker trong deploy application từ môi trường development tới production.

Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines

Trong buổi hội thảo, TEL4VN và iNET đã trao tặng cho các bạn những món quà cực kỳ giá trị, đó là 05 voucher giảm giá 50% áp dụng cho tất cả khóa học tại TEL4VN và 03 VPS gói B đến từ iNET dùng free 03 tháng cho 08 bạn may mắn.

Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines

TEL4VN xin trân trọng cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý giá mà diễn giả Nguyễn Phong Cảnh đã trình bày trong buổi hội thảo. Cảm ơn iNET đã đồng hành cùng TEL4VN, cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh/chị đã dành thời gian tham dự và không ngại đường xá xa xôi để tới tham gia cùng với TEL4VN. Đó là động lực lớn nhất để TEL4VN ngày càng tổ chức các hội thảo hấp dẫn hơn nữa.

Chúc tất cả anh/chị sẽ thành công trong công việc và hy vọng sẽ được đồng hành cùng anh/chị trong những buổi hội thảo, sự kiện sau này của TEL4VN.

Workshop Devops: CI/CD with Jenkins Pipelines

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
📌 Website: https://tel4vn.edu.vn/
🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn
🏠 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ SĐT: 028 3622 0868
📩 Email: tuyensinh@tel4vn.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *