[LKG] – Lịch khai giảng tháng 7/2020

Hè này, TEL4VN tiếp tục mở lớp học mới rồi nhé, hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay những ưu đãi trong tháng này nha. Cùng TEL4VN khám phá lịch khai giảng tháng 7/2020 và học tập nào!

2020 đã đi được nửa chặng đường, các bạn đang ở đâu trên con đường chinh phục đam mê của mình?

Có một thực tế là hầu hết nhân lực ngành CNTT đều không có xuất phát điểm hoặc được đào tạo để trở thành 1 DevOps/SRE, trong trường đại học thậm chí hầu như không có khái niệm về những vị trí này.

Nhân lực DevOps hiện nay chủ yếu là các quản trị viên máy chủ/mạng (SysAdmin/NetAdmin) và các lập trình viên chuyển sang. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn này, TEL4VN đã thiết lập một lộ trình thích hợp và khả thi thông qua các khóa học được khai giảng hằng tháng, với mục đích đem đến cho tất cả các bạn yêu thích công nghệ, đam mê kỹ thuật những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế đang vận hành tại doanh nghiệp: Linux LPI 1 -> Linux LPI 2 -> DevOps Associate (Docker Container, Ansible, Logs Management, Application/Infrastructure Monitoring) -> Cloud Computing

LKG – LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 7/2020

Thông tin khóa học:

  1. Khóa Linux LPI 1: tại đây
  2. Khóa Linux LPI 2: tại đây
  3. Khóa Docker: tại đây
  4. Khóa Kubernetes: tại đây

Với sứ mệnh đào tạo những học viên yêu thích công nghệ, đam mê kỹ thuật và trang bị cho các bạn kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế đang vận hành tại các doanh nghiệp Viễn thông và CNTT, TEL4VN với đội ngũ mentor đến từ các nhà mạng di động và hơn 40 công ty ICT đối tác tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, TEL4VN mang đến cho các học viên các khóa học chất lượng, tạo lợi thế cạnh tranh trên con đường sự nghiệp của mình.

TEL4VN mong muốn trang bị kiến thức thực tế song song giữa lý thuyết và thực hành cho các học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được định hướng rõ ràng để có thể xác định rõ hơn về các hướng phát triển của bản thân trong tương lai.

Ưu đãi dành riêng tháng 7/2020:

✔️ Được cấp 01 tài khoản VPS sử dụng free 03 tháng từ iNET

✔️ Giảm 10% cho học viên cũ

✔️ Được học lại miễn phí

✔️ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

✔️ Làm dự án thực tế với chuyên gia

Tháng 7 rồi, thời gian như nước chảy qua cầu, chúng mình nhanh chuẩn bị kế hoạch và hành động để chinh phục mục tiêu ngay hôm nay cùng TEL4VN nhé!

Tư vấn khóa học và lộ trình học miễn phí:

Nguyễn Thị Ngọc Thi (Ms.)

Email: ngocthi@tel4vn.com

Phone: 0767 872 079

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

📌 Website: https://tel4vn.edu.vn/

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/tel4vn

🏠 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️ SĐT: 028 3622 0868

📩 Email: tuyensinh@tel4vn.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *