LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 8

Tháng 8 TEL4VN có gì mới:

– Tiếp tục mở hàng loạt lớp đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống Linux dành cho kỹ sư IT – Viễn thông, hình thức học offline/online với giờ học linh hoạt: LPIC-1, LPIC-2

– Mở lớp đào tạo Linux + đảm bảo có chứng chỉ quốc tế DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN với học phí ưu đãi sập sàn 2.500.000 VNĐ (bao luôn lệ phí thi quốc tế). Quan điểm của TEL4VN: các bạn sinh viên nên trang bị cho mình 1 chứng chỉ quốc tế để tự tin bước vào doanh nghiệp.

– Mở các lớp ôn thi Linux miễn phí cho mọi đối tượng học viên để thi lấy chứng chỉ quốc tế Linux LPIC, yêu cầu đã có kinh nghiệm quản trị hệ thống Linux hoặc đã học ở các trung tâm khác nhưng chưa tự tin để thi.

– Mở các lớp chủ đè VoIP độc quyền có duy nhất tại TEL4VN: Tích hợp VoIP vào Web/CRM – VoIP Development

– Các lớp chuyên sâu DevOps duy nhất tại TEL4VN: Kubernetes, Jenkins,….

Đăng ký tại đây!