Lễ ký kết hợp tác giữa TEL4VN với Trường ĐH Tôn Đức Thắng

1. Giới thiệu

 10h sáng ngày 28/12/2018 tại trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm đào tạo Viễn thông và CNTT TEL4VN ( trực thuộc Công ty Giải pháp Viễn thông TEL4VN) và Khoa Điện – Điện tử trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

 Hai đơn vị đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các thế mạnh cũng như chương trình đào tạo và đưa ra các kế hoạch hợp tác toàn diện, bao gồm hỗ trợ sinh viên thực tập/đồ án tốt nghiệp, mở ra các chuyên đề đào tạo thực tế tại trường và tại trung tâm TEL4VN.

2. Vài nét về Tôn Đức Thắng

Như cả nhà cũng đã biết, Trường ĐH Tôn Đức Thắng trụ sở chính tọa lạc tại Q7 – TP HCM, bên trong một không gian xanh mát là một ngôi trường hiện đại, năng động, đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ giáo sư/giảng viên đạt chuẩn quốc tế; rất nhiều không gian sáng tạo, góc tự học, thư viện hiện đại bậc nhất Đông Nam Á,… chắc chắn ĐH Tôn Đức Thắng sẽ luôn là một môi trường học tập, rèn luyện hàng đầu tại khu vực và là lựa chọn số 1 của các bạn sinh viên.

Đồng hành cùng quý nhà trường, TEL4VN mang trong mình sứ mệnh trang bị kiến thức, kinh nghiệm thực tế đang vận hành tại các doanh nghiệp Viễn thông và CNTT, với đội ngũ mentor đến từ các nhà mạng di động và hơn 40 công ty ICT đối tác tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang đến cho các học viên các khóa học chất lượng, tạo lợi thế cạnh tranh trên con đường sự nghiệp của mình: VoIP mã nguồn mở, vô tuyến 4G LTE (duy nhất tại Việt Nam), Linux LPI, Openstack, Dev Ops, English for ICT,….

– Các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ơi, rất nhiều ưu đãi mà TEL4VN dành cho nhà mình nè, các bạn hãy nhanh tay liên hệ TEL4VN để được tư vấn nha!

Thế còn 500 anh em nhà TEL4VN tại TDTU thì sao, với một môi trường học tập tốt như thế, cùng với định hướng theo sát thực tiễn của ngôi nhà chung TEL4VN của chúng ta, thì chắc chắc các doanh nghiệp không thể bỏ qua rồi, cùng xem họ đã “xiêu lòng” tại các công ty nào nha.

3. Một số hình ảnh của cựu học viên của TeL4VN tại TDTU.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
🔗 Fanpage:https://www.facebook.com/tel4vn
🏠 Địa chỉ: 82/2/9 Đinh Bộ Lĩnh, F.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ SĐT: 028 3622 0868
📩 Email: dangky@tel4vn.com 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *