Talkshow: Phát triển nghề nghiệp với chứng chỉ quốc tế Linux LPI

chung-chi-quoc-te-linux-lpi

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay chứng chỉ quốc tế Linux LPI đang được sử dụng và công nhận rộng rãi trong các doanh nghiệp và các trường Đại học, Cao Đẳng ở nước ta.

Linux LPI trở thành 1 trong những chứng quốc tế chỉ không thể thiếu đối với các bạn sinh viên theo ngành quản trị mạng – quản trị hệ thống, các kỹ sư ICT (Viễn thông và Công nghệ Thông tin).

Linux được sử dụng rộng rãi trong mảng IoT, Cloud Computing, nền tảng core của Telecom, trong các hệ thống hạ tầng máy chủ doanh nghiệp: web, databases, mail server, VPN, DNS, FTP,….

Hiện TEL4VN là đối tác ủy quyền cao nhất (Platinum) tại thị trường Việt Nam, cung cấp các khóa từ Linux đến DevOps, cả đào tạo Online và Offline (xem thêm tại https://cs.lpi.org/caf/Xamman/partner)

lo-trinh-hoc-linux-devops

Sự kiện tháng 4 này LPI phối hợp cùng TEL4VN tổ chức chương trình Talkshow định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn lộ trình trang bị chứng chỉ quản trị hệ thống trên nền Linux cho các bạn sinh viên, các kỹ sư IT mới vào nghề.

Tham dự sự kiện các bạn có cơ hội nhận được các voucher miễn phí học phí khóa học hoặc voucher giảm giá 100% lệ phí thi chứng chỉ Linux Essentials từ chính hãng LPI.

Start Time

09:00

18/04/2021

Finish Time

12:00

18/04/2021

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *